Chính sách bảo mật

Đánh giá post

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thông tin của công ty mình, MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG PHÁT là chi nhánh của CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH HƯNG maihienhp.com cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của bạn và không cung cấp, chia sẽ, mua bán thông tin dưới bất kỳ hình thức nào.

1. Mục đích và phạm vi thu thập?

Lưu giữ thông tin khách hàng để thuận tiện cho việc theo dõi đơn hàng và duyệt mẫu thiết kế

Phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng được thuận tiện, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn, để công ty cải tiến phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mái hiên mái xếp CẢNH HƯNG maihienhp.com không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Mái hiên mái xếp HƯNG PHÁT maihienhp.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp, hỗ trợ thuận lợi cho việc trao đổi giữa công ty và khách hàng và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy tính của công ty.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Tại maihienhp.com và với mỗi nhân viên, thông tin cá nhân của khách hàng thuộc bí mật công ty được nghiêm khắc bảo mật. maihienhp.com sẽ không mua bán, chia sẻ hay trao đổi bất kì thông tin cá nhân nào cho bên thứ 3 khác.
Ngoại trừ những mục đích sử dụng thông tin như đã nêu, chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp trong các trường hợp thật cần thiết sau:
+ Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi. Liên quan đến thực hiện thuê văn phòng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết. Cũng như luôn được áp dụng các quy định để đảm bảo an ninh, bảo mật.
+ Những chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài như đã nêu ở mục 1. Và nó luôn được áp dụng những yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.
+ Yêu cầu pháp lý: chúng tôi sẽ tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó được pháp luật yêu cầu. Và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CẢNH HƯNG
Mã số thuế: 0313922683
Ngày cấp: 19/07/2016. Nơi cấp: TpHCM.
Địa chỉ chi nhánh Hưng Phát tại Đà Nẵng
địa chỉ mái hiên mái che mái xếp hưng phát giá rẻ tại đà nẵng70 Trung Đồng, P. Hoà Phước, Q. Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.
địa chỉ mái hiên mái che mái xếp hưng phát giá rẻ tại đà nẵng53 Chế Lan Viên, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
nunamaihiendidong@gmail.com
điện thoại cho hưng phát chuyên mái hiện mái chê tại đà nẵng 0903 55 38 40 – 0706 557 857

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

  • Gọi điện thoại đến hotline 0903 55 38 40 – 0706 557 857 Mr Viễn để được hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.
  • Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website maihienhp.com, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung hỗ trợ chỉnh sửa phù hợp.
Bình luận bài viết (0 bình luận)