Bạt mái lùa di động che mưa nắng giá rẻ tại Đà Nẵng

Đánh giá post

Bạt mái lùa di động che mưa nắng giá rẻ tại Đà Nẵng. Nhu cầu che nắng mưa, tạo bóng mát cho không gian nhà, hàng quán hay cơ sở buôn bán là nhu cầu thiết yếu đối với nhiều người. Hiện công ty Hưng Phát đang là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn làm đơn vị cung cấp bạt che nắng che mưa – bạt lùa di động tại Tp. Đà Nẵng.

mái xếp hồ bơi lớn
Bạt mái lùa di động che mưa nắng giá rẻ tại Đà Nẵng

CẤU TẠO CỦA BẠT LÙA DI ĐỘNG

Mái xếp sân vườn

Bạt lùa di động được cấu tạo khá đơn giản bao gồm khung đỡ, vải bạt và dây bạt kéo.

– Phần khung mái lùa di động

Khung bạt mái xếp được làm từ nhôm, sắt, inox tùy theo thiết kế và thường khung inox có giá thành cao hơn so với khung sắt. Tùy vào vào diện tích lắp đặt mà khách hàng lựa chọn loại khung phù hợp.

thi công mái xếp nhà xưởng

– Phần vải bạt 

Vải bạt có thể được làm từ PVC, PE 3 lớp ( Hàn Quốc, Xe tải, Nhật Bản..); Tùy theo yêu cầu của bạn, mà đơn vị cung cấp sẽ tư vấn loại vải bạt phù hợp.

Mái bạt xếp bao gồm những múi được sắp xếp theo hình lượn sóng cách nhau 0.5m. Mỗi nếp gấp được căng ra bằng thanh sắt 20mm x 40mm x 1.2mm cứng cáp.

mái xếp đà nẵng

– Sử dụng quay tay kéo bạt 

Sử dụng quay tay để kéo bạt trên máng trượt bằng bi treo lắp trên các sóng bạt lùa và kéo dây điều chỉnh mái che bằng puly ròng rọc hoặc có thể sử dụng hệ thống Motor tự động điều khiển.

Bạt mái lùa di động che mưa nắng ứng dụng vào các công trình

mái xếp cao cấp

– Thi công lắp đặt mái lùa di động tại sân vườn

Sân vườn là nơi chịu tác động trực tiếp của thời tiết, vì vậy việc lắp đặt bạt kéo che nắng mưa cho sân vườn vừa giảm bớt tác động của tia cực tím từ ánh sáng mặt trời, vừa che chắn cho không gian khỏi mưa gió, tạo 1 không gian hoàn toàn thoải mái để đồ đạc và vui chơi cho trẻ nhỏ.

mái xếp hồ bơi

– Thi công lắp đặt mái lùa di động tại hồ bơi

Khi trời nắng, mái che xếp ngoài trời sẽ được mở ra để tạo bóng mát cho du khách thoải mái thư giãn bơi lội, khi chiều buông thì thu mái che lại cho du khách hòa mình với thiên nhiên.

lắp đặt mái xếp đà nẵng
Bạt che mưa nắng giá rẻ – bạt mái lùa di động 

– Thi công lắp đặt mái lùa di động tại các cở sở kinh doanh

Hiện nay khách hàng thường có thói quen lựa chọn những quán cafe, nhà hàng… có không gian rộng rãi, thoáng mát. Do đó mà hầu hết các chủ kinh doanh đều muốn mở rộng không gian tối đa cho các khu vực này. Và để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó, lắp đặt một mái bạt kéo che mưa nắng được nhiều chủ cơ sở kinh doanh lựa chọn nhất.

bạt che nhà xe bải đậu xe
Bạt che mưa nắng giá rẻ – bạt mái lùa di động 

– Thi công lắp đặt tại mái lùa di động tại nhà xe ngoài trời

Tại các thành phố lớn, địa điểm trông xe trong nhà đang bị quá tải buộc các chủ xe phải gửi ở lòng đường, vỉa hè hoặc các bãi gửi xe ngoài trời. Vì vậy cần lắp bạt che nắng mưa giúp những chiếc xe được bảo vệ tốt hơn, trách những hỏng hóc không đáng có.

Ngoài ra nhiều khu vui chơi công cộng, công viên hay những bệnh viện, trường học… loại bạt mái lùa di động cũng được ưa chuộng sử dụng để tạo bóng mát che nắng và che mưa cho nhiều hoạt động tập thể.

Bạt mái lùa di động che mưa nắng liên hệ nơi nào để cung cấp bạt

làm mái xếp di động nhà hàng
Bạt che mưa nắng giá rẻ – bạt mái lùa di động 

Là đơn vị cung cấp bạt che nắng mưa, bạt lùa di động lớn nhất khu vực Tp Đà Nẵng, công ty Hưng Phát tự hào được sự tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong nhiều năm qua.

Chúng tôi không chi cung cấp những sản phẩm chất lượng , thẩm mỹ cao, bền bỉ với thời gian mà còn báo giá vô cùng rẻ.

Đặc biệt chúng tôi còn nhận thiết kế – cung cấp – thi công các loại bạt che mưa nắng với mẫu mã phong phú, thiết kế nhanh gọn lẹ nhất là là giá thành rẻ.

Mái hiên mái xếp bạt che nắng Hưng Phát giá rẻ tại Đà Nẵng

địa chỉ mái hiên mái che mái xếp hưng phát giá rẻ tại đà nẵng70 Trung Đồng, P. Hoà Phước, Q. Hòa Vang, Tp. Đà Nẵng.
địa chỉ mái hiên mái che mái xếp hưng phát giá rẻ tại đà nẵng53 Chế Lan Viên, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng.
nunamaihiendidong@gmail.com
điện thoại cho hưng phát chuyên mái hiện mái chê tại đà nẵng 0903 55 38 40 – 0706 557 857

liên hệ mái hiên mái xếp hưng phát Mái hiên di động Hưng Phát

0903 55 38 40 

Bình luận bài viết (0 bình luận)